Thi công và thiết kế phòng thờ gác lửng chuẩn phong thủy

Với mỗi kiểu thiết kế nhà khác nhau thì việc chọn vị trí bố trí phòng thờ cũng khác nhau. Vậy với những ngôi nhà mà gia chủ muốn thiết kế phòng thờ gác lửng thì như thế nào là đẹp và chuẩn phong thủy nhất.

Những lưu ý vàng khi thiết kế phòng thờ gác lửng

Những mẫu thiết kê phòng thờ gác lửng đẹp

Trong mỗi gia đình người Việt, phòng thờ là nơi linh thiêng và luôn được coi trọng nhất. Đây không đơn thuần chỉ là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên, thờ Phật,…mà còn có ý nghĩa về mặt tâm linh rất lớn. Chính vì thế khi muốn đặt phòng thờ tgác lửng gia chủ phải luôn cẩn trọng.

Về phong thủy chỉ cần đúng phương hướng, tránh để các khu vệ sinh hay giường ngủ đè lên trên bàn thờ. Do vậy, nếu nhà bạn không vướng phải các vấn đề trên thì việc đặt phòng thờ nơi tầng lửng là hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên khi đặt bàn thờ cũng cần phải chú ý một số yếu tố như hướng đặt, vị trí đặt…

Quan niệm phong thủy cho rằng, việc đặt hướng bàn thờ ngược với hướng nhà là điều tối kỵ và việc này sẽ khiến cho gia đình không hòa thuận, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến việc không có con nối dõi. Vì vậy, phải đặt lại vị trí bàn thờ để tránh được những vận xấu.

Những mẫu thiết kê phòng thờ gác lửng đẹp

Khi thiết kế, bài trí hay sắp đặt phòng thờ cần tránh đặt bàn thờ ở nơi có luồng gió mạnh, để tránh làm tàn lửa nhang bay ra chỗ khác gây cháy. Thông thường, bàn thờ thường được làm bằng gỗ, do đó trên bề mặt bàn nên đặt một tấm kính để tránh lửa bén. Nên nhớ, tuyệt đối không được đặt bàn thờ phía dưới nhà vệ sinh, hoặc trong phòng trẻ em… vì làm giảm tính tôn nghiêm.

Không nên đặt bàn thờ quá cao khiến việc thờ cúng khó khăn, nhưng đừng đặt quá thấp, bời vì như thế sẽ làm mất đi vẻ trang nghiêm.

Những mẫu thiết kê phòng thờ gác lửng đẹp

Những mẫu thiết kê phòng thờ gác lửng đẹp

Bàn thờ không nên đặt trên bếp vì sẽ khiến vận thế gia đình bị giảm sút

Những mẫu thiết kê phòng thờ gác lửng đẹp

Đơn vị Thi công và thiết kế phòng thờ gác lửng chuẩn phong thủy

Hiện nay đa phân khách hàng yêu cầu cao về thiết kế cũng như chất lượng của công trình. Không cần quá cầu kì trong thiết kế phòng thờ nhưng phải đảm bảo được sự sang trọng, hiện đại và linh thiêng nhất.

Với rất nhiều công trình đã thiết kế và thi công cho khách hàng, nội thất Bàn Thờ Việt đã khẳng định được vị thế trên thị trường. Với những kiến trúc sư có tay nghề cao, Bàn thờ Việt luôn đem đến cho khách hàng những thiết kế tuyệt vời nhất. Một số danh mục thiết kế và thi công nổi tiếng của công ty.

  • Thiết kế phòng thờ chung cư
  • Thiết kế phòng thờ trúc chỉ
  • Thiết kế phòng thờ biệt thự
  • Thiết kế phòng thờ nhà phố
  • Thiết kế phòng thờ nhà ống
  • Thiết kế phòng thờ sang trọng, hiện đại
  • Thiết kế phòng thờ Phương Đông
  • Thiết kế phòng thờ Phật
  • Thiết kế phòng thờ kiểu nhật
  • Thiết kế phòng thờ CNC,….

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu một vài mẫu thiết kế nội thất phòng thờ gác lửng đẹp, chuẩn phong thủy. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất phòng thờ hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi sẽ giúp gia chủ có mẫu phòng thờ đẹp và độc đáo phù hợp với mệnh của gia chủ.