Thiết kế phòng thờ Áp Mái nhỏ xinh đẹp và chuẩn phong thủy

Tham khảo ngay những mẫu phòng thờ áp mới nhỏ xinh được thiết kế chuẩn phong thủy. Giúp bạn biết thêm cách bố trí nội thất cho phòng thờ tầng áp mái của gia đình minh đẹp nhất và giúp cho không gian thờ cúng thêm trang nghiêm nhất.

Khi thiết kế phòng thờ áp mái, thường sẽ bị ảnh hưởng bởi hướng bàn thờ đã được đặt cố định và hưởng cửa phòng thờ. Do vậy, trước các kiến trúc sư của Phòng thờ Việt sẽ thiết kế nội thất phòng thờ đẹp phù hợp với tuổi của gia chủ.

Một số mẫu phòng thờ áp mái được thiết kế chuẩn phong thủy

Mẫu phòng thờ áp mái được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên

Mẫu phòng thờ áp mái được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên

Mẫu phòng thờ áp mái sau khi hoàn thành tuân được làm hoàn toàn bằng gỗ chất lượng. Được thiết kế khá ấn tượng giúp cho không gian thờ cúng vừa có cảm giác ấm áp lại thêm trang nghiêm.

Mẫu phòng thờ áp mái được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên

Mẫu phòng thờ áp mái được thiết kế ấn tượng với trần làm bằng thạch cao

Bước vào phòng thờ, hình ảnh đầu tiên nhìn thấy là khu vực ngồi nghỉ, ăn nhập với ánh sáng trần thạch cao, tạo ấn tượng đẹp ban đầu.

Do phòng thờ trên tầng áp mái, nên có trần thạch cao chéo. Trần áp mái chéo này bó buộc không gian nhỏ lại, song khi được thêm các chi tiết trang trí, lại khiến nó như được cố tình sắp xếp như vậy, để tạo ra những không gian khác biệt.

Mẫu phòng thờ áp mái được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên

Mẫu phòng thờ áp mái có vách ngăn CNC

Khi thiết kế nội thất cho phòng thờ, các kiến trúc sư đã tạo thêm vách ngăn phòng thờ CNC tạo sự hài hòa tổng thể cho không gian thờ cúng. Giúp cho phòng thờ vừa đẹp lại vẫn mang dáng dấp, truyền thống của phòng thờ Á Đông.

Mẫu phòng thờ áp mái được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên

Mẫu phòng thờ trúc chỉ đẹp được thiết kế theo phong thủy phòng thờ

Đây là mẫu phòng thờ trúc chỉ ấn tượng, chính giữa mảng tường đối diện bàn thờ là 2 vách gỗ CNC sơn mạ vàng, xung quanh là các chi tiết nhỏ hơn tôn thêm và đồng điệu với vách CNC này. Bên trong phòng thờ có treo tranh trúc chỉ, đây là loại tranh đặc biệt thường các tác phẩm là độc bản

Mẫu phòng thờ áp mái được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên

Mẫu phòng thờ áp mái được thiết kế theo phong cách truyền thống

Thiết kế các không gian thờ cúng có truyền thống là thiết kế tỉ mỉ, nhiều chi tiết, các viền gỗ hình ô vuông kia sau này sẽ được lắp thêm các phù điêu nhỏ sơn mạ vàng, khi đó phòng thờ sẽ thêm tinh tế và hoành tráng hơn.

Trên đây là một số mẫu phòng thờ áp mái được thiết kế chuẩn phong thủy giúp đem lại may mắn và tài lộc về cho gia chủ. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất phòng thờ gia tiên cho gia đình mình. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một mẫu phòng thờ đẹp nhất, hài hòa với kiến trúc của ngôi nhà.

>>> Tham khảo thêm: Các tác phẩm đèn bàn trúc chỉ đẹp lung linh làm “MÊ” lòng người