Những lưu ý vàng khi thiết kế phòng thờ trên sân thượng

Thiết kế phòng thờ trên sân thượng là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Vậy khi thiết kế chúng ta cần lưu ý những gì để đem lại một không gian thờ cúng thiêng liêng và chuẩn phong thủy nhất?

Việc thiết kế phòng thờ trên sân thượng chuẩn phong thủy là một việc vô cùng quan trọng. Một không gian phòng thờ thiêng liêng vừa thể hiện được lòng thành kính, vừa giúp cho chúng ta luôn may mắn, bình an trong cuộc sống.

Lưu ý khi thiết kế phòng thờ trên sân thượng

Khi bố trí phòng thờ trên sân thượng, gia chủ phải biết cách chọn hướng và bố trí phòng thờ sao cho phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ để mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Với không gian thông thoáng, thoáng máng. Nơi tiếp thu nhiều năng lượng dương cũng như hấp thụ tà khí trực tiếp. Gia chủ nên thiết kế thêm rèm phòng thờ để vừa che ánh sáng mạnh trực tiếp chiếu thẳng vào phòng thờ đồng thờ ngăn chặn những tà khí.

Gia chủ lưu ý không được đặt phòng thờ ở ngay phía trên phòng bếp hay nhà vệ sinh nhé. Bởi đây là những nơi ô uế, đặt phòng thờ gần nơi này sẽ làm mất đi sự tôn nghiêm của không gian thờ cúng. Điều đó sẽ khiến cho gia chủ gặp những điều không may mắn, sóng gió  trong công việc và cuộc sống, tiền tài giảm sút.

Hướng bàn thờ cũng không được ngược lại với hướng nhà. Nếu như hướng bàn thờ ngược với hướng nhà sẽ khiến cho gia đình không hòa thuận.

Khi thiết kế phòng thờ, bạn cần lưu ý rằng bàn thờ đại kỵ đặt ở lối đi. Do đó tuyệt đối không được đặt phòng thờ ở lối đi.

Mố số công trình phòng thờ do Bàn Thờ Việt thiết kế

Mố số công trình phòng thờ do Bàn Thờ Việt thiết kế

Mố số công trình phòng thờ do Bàn Thờ Việt thiết kế

Một số mẫu phòng thờ sang trọng và đẹp

Trên đây là những điều cần lưu ý khi thiết kế phòng thờ trên sân thượng. Nếu như bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thiết kế phòng thờ chung cư, phòng thờ nhà ống, phòng thờ gia đình hãy liên hệ với nội thất Bàn Thờ Việt.

Hotline: 098.6666.242 – 0975.516.686

Showroom: Số 2 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông