Những mẫu thiết kế phòng thờ ở Vĩnh Phúc Siêu Sang, Chuẩn phong thủy

Bạn đang tham khảo mẫu thiết kế phòng thờ ở Vĩnh Phúc đẹp, chuẩn phong thủy? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể có thêm nhiều lựa chọn trong thiết kế phòng thờ nhà mình nhé!

Mẫu thiết kế phòng thờ ở Vĩnh Phúc Siêu Sang, Chuẩn phong thủy

Phong tục thờ cúng tổ tiêng đã tồn tại trong mỗi gia đình người Việt từ ngàn đời xưa. Đây là nơi để giáo dục con cháu về truyền thống đối với các thành viên trong gia đình. Vì thế mà mỗi gia đình đều có phòng thờ để thờ cúng. Dưới đây là những mẫu phòng thờ ở Vĩnh Phúc đẹp mà các bạn có thể tham khảo qua.

Mẫu thiết kế phòng thờ ở Vĩnh Phúc Siêu Sang, Chuẩn phong thủy

Mẫu phòng thờ biệt thự sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên 100% sang trọng và linh thiêng Mẫu thiết kế phòng thờ ở Vĩnh Phúc Siêu Sang, Chuẩn phong thủy

Mẫu Phòng thờ chung cư với hơi hướng thiết kế hiện đại nhưng mang đậm sự sang trọng và ấm cúng

Mẫu phòng thờ Phật thiết kế đơn giản mang đậm phong cách Ắ ĐôngMẫu phòng thờ Phật thiết kế đơn giản mang đậm phong cách Á Đông

Mẫu thiết kế phòng thờ ở Vĩnh Phúc Siêu Sang, Chuẩn phong thủyMẫu phòng thờ đẹp, gỗ tự nhiên sử dụng gam màu nâu trầm

Mẫu thiết kế phòng thờ ở Vĩnh Phúc Siêu Sang, Chuẩn phong thủy

Mẫu phòng thờ ở Vĩnh Phúc được thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy trang trọng

Mẫu thiết kế phòng thờ ở Vĩnh Phúc Siêu Sang, Chuẩn phong thủy

Mẫu phòng thờ nhà Phố được thiết kế đẹp mắt, hoa văn chạm trổ tinh tế

Với thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây hi vọng rằng các bạn sẽ tìm cho mình một mẫu phòng thờ phù hợp với gia đình. Nếu bạn cần đơn vị tư vấn, thi công và thiết kế phòng thờ hãy liên hệ với Phòng thờ Trúc Chỉ.

Phong Thờ Trúc Chỉ – Đơn vị thi công phong thờ ở Vĩnh Phúc chuyên nghiệp, uy tín

Với những kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm, Phòng Thờ Trúc Chỉ luôn đem đến cho khách hàng những thiết kế tuyệt vời nhất. Các mẫu thiết kế đều gây được sự ấn tượng đối với mọi người ngay từ lần đầu. Chất liệu nội thất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty có những nhân viên am hiểu về phong thủy phòng thờ. Nên các mẫu phòng thờ của chúng tôi đều đáp ứng yếu tố phong thủy, đem lại may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ. Với đa dạng dịch vụ cho khách hàng lựa chọn cho công trình nội thất phòng thờ nhà mình như:

  • Thiết kế phòng thờ chung cư
  • Thiết kế phòng thờ biệt thự
  • Thiết kế phòng thờ nhà phố
  • Thiết kế phòng thờ nhà ống
  • Thiết kế phòng thờ sang trọng, hiện đại
  • Thiết kế phòng thờ Phương Đông
  • Thiết kế phòng thờ Phật
  • Thiết kế phòng thờ kiểu nhật
  • Thiết kế phòng thờ CNC,…

 

Phòng thờ Trúc Chỉ cam kết đem đến không gian phòng thờ kết hợp với tranh trúc chỉ và vách CNC sang trọng, tạo nên không gian tâm linh đẹp, sang trọng nhưng vẫn đậm chất Việt.

Chúng tôi muốn mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng với sự kết hợp không gian phòng thờ và tranh trúc chỉ độc bản cùng vách CNC sang trọng.

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/7!
Hotline: 098.6666.242
Số 2 Biệt thự 2, Văn Quán, Hà Đông, HN