Treo tranh phong thủy phòng thờ như thế nào để vừa đẹp vừa đúng phong thủy?

Trong bất cứ không gian nào, ngay cả không gian thờ cũng cần trang trí để thay đổi thẩm mỹ và luôn làm mới. Vì vậy, tranh phong thủy phòng thờ đã trở thành sự lựa chọn vô cùng phổ biến. Cụ thể cách thiết kế và treo loại tranh này thì hãy tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Gợi ý cách treo tranh phong thủy phòng thờ đẹp mà đúng phong thủy dành cho gia đình

Khi treo tranh phong thủy phòng thờ, nhiều gia đình gia chủ không tìm hiểu kỹ càng sẽ dễ vi phạm các nguyên tắc treo tranh, ảnh hưởng phong thủy phòng thờ, ảnh hưởng đến may mắn và vượng khí.

Vì vậy trước khi quyết định trang trí phòng thờ hay thay đổi, thiết kế phòng thờ dựa bằng sản phẩm tranh phong thủy phòng thờ thì gia chủ nên có tham khảo ý kiến của thầy phong thủy cũng như kiến trúc sư chịu trách nhiệm thiết kế và tổ thi công phòng thờ bởi mỗi người với căn mệnh khác nhau cũng cần có sự bố trí hay lựa chọn chất liệu tranh, hình vẽ tranh khác nhau. Cũng như tranh phong thủy phòng thờphụ thuộc vào trong phòng thờ bày bàn thờ treo hay tủ thờ gỗ như thế nào.

Hiện nay mẫu tranh phong thủy phòng thờ phổ biến và được ưa chuộng nhất là tranh trúc chỉ, không chỉ là một loại nghệ thuật lâu đời mà các mẫu tranh trúc chỉ còn mang theo ý nghĩa linh thiêng, tôn kính trong thờ cúng tại gia đình.

Một số mẫu thiết kế với tranh phong thủy phòng thờ ấn tượng

Tranh phong thủy phòng thờ là tranh trúc chỉ vẽ hình hoa sen sang trọng và tôn nghiêm
Tranh phong thủy phòng thờ là tranh trúc chỉ vẽ hình hoa sen sang trọng và tôn nghiêm
Tranh phong thủy phòng thờ với kiểu chữ viết vừa đẹp vừa hiện đại
Tranh phong thủy phòng thờ với kiểu chữ viết vừa đẹp vừa hiện đại
Không gian phòng thờ rất sáng với tranh trúc chỉ làm tranh phong thủy phòng thờ
Không gian phòng thờ rất sáng với tranh trúc chỉ làm tranh phong thủy phòng thờ

Hiện nay tại Phòng thờ trúc chỉ đang cung cấp các sản phẩm liên quan đến dịch vụ phòng thờ cũng như thiết kế và tư vấn treo tranh phong thủy phòng thờ theo yêu cầu. Chúng tôi cũng có chính sách tư vấn phong thủy miễn phí dành cho quý khách hàng có nhu cầu.

Chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại công ty được đảm bảo để làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khi đến với Phòng thờ trúc chỉ, hơn nữa mức giá cả tại địa chỉ chúng tôi vô cùng phù hợp với khách hàng, phải chăng và áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại lớn nhất dành cho khách hàng.

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì thêm về dịch vụ và sản phẩm tranh phong thủy phòng thờ tại Phòng thờ trúc chỉ thì luôn có thể liên hệ trực tiếp qua fanpage hoặc hotline với chúng tôi để sớm nhận được tư vấn cụ thể nhất.

Tham khảo thêm: